[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
บุคลากร
นางนฤวรรณ ฉิมผึ้งพะเนา
ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา
ผู้อำนวยการกลุ่ม
เมนูหลัก
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ส่วนที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หน่วยงานภายใน สพป.ตาก เขต 1
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 30/ก.ค./2561
ผู้ใช้งานขณะนี้ 0 IP
ขณะนี้
0 คน
สถิติวันนี้
1 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
1 คน
สถิติเดือนนี้
7 คน
สถิติปีนี้
158 คน
สถิติทั้งหมด
51650 คน
IP ของท่านคือ 192.168.30.1
(Show/hide IP)
ศึกษาธิการภาค 17
ระบบเปลี่ยนภาษา
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     

ภาพข่าวกิจกรรมกลุ่ม
โครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทานปีงบประมาณ 2565 ( 29/เม.ย./2566 )
    

วันนี้ (26 เม.ย. 66) เวลา 09.30 น. ที่อาคารแม่ 80 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตากเขต 1 อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก  นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ในฐานะผู้อำนวยการลูกเสือจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ปีงบประมาณ 2565 โดยมี นายวินัย เมฆหมอก หัวหน้าสำนักงานลูกเสือจังหวัดตาก คณะครู ผู้บริหารสถานศึกษา และผู้บังคับบัญชาลูกเสือฯ จำนวน 46 คน เข้าร่วมกิจกรรม
ตามที่สำนักงานลูกเสือแห่งชาติ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานหลักสูตร และพระราชทานตราสัญลักษณ์ลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2564 สำนักงานลูกเสือแห่งชาติ จึงได้กำหนดจัดโครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน เพื่อส่งเสริมให้ลูกเสือ และบุคลากรทางการลูกเสือน้อมนำโครงการจิตอาสาพระราชทานมาเสริมสร้างจิตสำนึกความเป็นพลเมืองที่เข้มแข็ง และบำเพ็ญประโยชน์ต่อชุมชนอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน เป็นการถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ โดยการส่งเสริมสนับสนุนการสร้างจิตสำนึกที่ดี ให้กับลูกเสือได้ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ มีจิตสาธารณะตามกฎและคำปฏิญาณของลูกเสือ และขยายผลโครงการสู่สถานศึกษาทั่วประเทศ
โอกาสนี้ สำนักงานลูกเสือจังหวัดตาก จึงได้กำหนดจัดโครงการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ปีงบประมาณ 2565 เพื่อเป็นพัฒนาบุคลากรทางการลูกเสือ ให้มีความรู้ ความเข้าใจหลักการและวิธีการของโครงการจิตอาสาพระราชทาน , เพื่อพัฒนาบุคลากรทางการลูกเสือให้สามารถฝึกอบรมลูกเสือและตั้งหน่วยลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษาได้ และเพื่อส่งเสริมให้ผู้บังคับบัญชาลูกเสือน้อมนำหลักการและวิธีการของโครงการจิตอาสาพระราชทานไปจัดกิจกรรมจิตอาสาในสถานศึกษาและชุชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อไป

มอบเงินช่วยเหลือนักเรียนติดโควิด ณ โรงเรียนชุมชนวัดสันป่าลาน ( 25/ส.ค./2564 )
    

กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา นำโดย ดร.อรชร ปราจันทร์ รอง ผอ.สพป.ตาก เขต 1 มอบเงินช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่ติดโควิด โดยส่งผ่าน ผอ.อดุลย์ พิมพรม เพื่อมอบเด็กหลังการกักตัว

มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวเด็กชายชยพล เขียวสีทอง ( 25/ส.ค./2564 )
    

กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา นำโดย ดร.อรชร ปราจันทร์ รอง ผอ.สพป.ตาก เขต 1 มอบเงินช่วยเหลือครอบครัว ด.ช.ชยพล เขียวสีทอง เนื่องจากเด็กจมน้ำเสียชีวิต ณ วัดเขาตามาก

ช่วยเหลือนักเรียนผาผึ้งวิทยาคม ( 3/ส.ค./2561 )
    

     ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตากเขต 1 ได้รับแจ้งจากโรงเรียนผาผึ้งวิทยาคม  เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 น.เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพักนักเรียน เด็กหญิงแววดาว จอมพงพี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนผาผึ้งวิทยาคม  เสียหายทั้งหลัง
     เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2561 นายวินัย เมหหมอก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1พร้อมด้วยบุคลากร คณะผู้บริหารโรงเรียน ในกลุ่มอำเภอวังเจ้า และคณะครูโรงเรียนผาผึ้งวิทยาคม ได้เดินทางไปมอบเงินช่วยเหลือ และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นในเบื้องต้นแล้ว                 

เสริมสร้างทักษะชีวิตในการสร้างภูมิคุ้มกัน ปัญหาทางสังคม ( 3/ส.ค./2561 )
    

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2561 ที่วัดส้มเกลี้ยง อำเภอเมืองตาก นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมเชิงบูรณาการเสริมสร้างทักษะชีวิตในการสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันแก้ปัญหาทางสังคม

     นายวินัยเมฆหมอก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 กล่าววัตถุประสงค์การประชุมเชิงบูรณาการครั้งนี้เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับสถานศึกษาในการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหาทางสังคมต่างๆที่เกิดขึ้นกับนักเรียน เพื่อให้นักเรียนที่มีปัญหาที่ต้องการความช่วยเหลือได้รับคำปรึกษาแนะนำที่ถูกต้องเหมาะสมจากผู้ที่เป็นแกนนำและครูที่ปรึกษา และมีทักษะชีวิตในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลยาเสพติด รวมทั้งเสริมสร้างทักษะชีวิตให้นักเรียนเป็นผู้มีคุณลักษณะที่ดี มีคุณธรรม จริธรรม เป็นคนดีของสังคม

     ผู้เข้ารับการประชุมครั้งนี้ประกอบด้วยครูแกนนำจากโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา จำนวน 31 คน และนักเรียนแกนนำ จำนวน 93 คน รวมทั้งสิ้น 124 คน ระยะเวลาการประชุมตั้งแต่วันที่ 23 - 25 กรกฎาคม 2561

[จำนวน 5 อัลบัม]

หนังสือราชการกลุ่ม
ข่าวประชาสัมพันธ์ใน Smart Office
สพป.ตาก เขต 1
กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา
อาคารทักษิเณ ชั้น 3 บริเวณศาลากลางจังหวัดตาก ต.หนองหลวง อ.เมือง จ.ตาก ::หมายเลขโทรศัพท์ 055 - 512537 , 055 - 513028 , 055 - 511053 ต่อ 302 - 305